Baby bump at 20 weeks (maliit po ba)

Mga mommy, normal lang po ba laki ng bump ko, 20 week nko now. Sabi ng iba di naman daw halata masyado. Pero active si baby lagi ko nararamdaman mga galaw nya.

Baby bump at 20 weeks (maliit po ba)
7 Các câu trả lời

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️di ka nag iisa mommy pero grabe parang may ninja sa tummy ko,pag gabi medyo malaki na siya pero pag umaga pagkagising di ganon kalaki😅 2nd baby now hehe…gnyan din ako noon sa 1st born namin hehe,.pagdating ng 7months laki na😂😂😂

Normal lang yan mamsh. As long as lumalagpas sa 10+ movements on 2hrs si babu. Saka mo na siya palakihin pag lumabas, mahirap ma-CS.

yes mommy, normal po 'yan. magkakaiba po kasi tayo, may maliit at may malaki. ingat po!

sken mamsh d ko gano ramdam c baby , pitik2x palang . 20 weeks rin ako

23weeks today 🥰🤰💕 #TeamJuly👶🏻

Baka sexy ka talaga magbuntis mamsh. Hehe

normal lng mamsh 21 weeks here