Normal lang ba na maliit ang tiyan kapag 20 weeks?

going 5 months na po ako maliit padin ang baby bump ko

3 Các câu trả lời

Do not compare. Do not stress out yourself po sa laki ng dinadala mo sa tyan, Mommy. What matters most po is ang condition ni Baby sa loob. Kung normal naman po ang condition nya for the age, okay lang po yan. It doesn't mean may poblema na kaagad kung maliit or malaki ang size ng tyan. Remember, di po pare pareho ang body form and condition ng bawat nagbubuntis kaya di po basehan yan kung malusog or hindi ang dinadala. As long as healthy ka at si baby sa loob, yun lang po ang importante. The next time you see other pregnant woman, do not be too hard po on yourself. Iwasan po pag overthink cause it will not bring any good po sa health both ni baby at sayo po, Mommy. :)

okay lang po. same tayo maliit din tyan parang busog lang. lalaki pa naman si baby. maaga pa po. 🥰

may mga maliit talaga magbuntis. if okay naman ang size ni baby for his/her aog, no need to worry.