IYAKIN

Mga mommy, normal lang ba kasi si baby mag 5months na this coming 27, at napapansin talaga namin na sobrang iyakin na sya. Di nagpapaiwan kahit saglit. Is it normal? Dumedede pa rin naman sya ng maayos. Nakakabahala lang kasi di naman sya iyakin dati, or baka part of growth lang nila kaya ganon. Share me your thoughts please. Thankyou.

1 Trả lời

. . that's normal lang naman .. Ganyan din ang baby ko.. Peru mag iiba nanaman yan sa susunod na buwan...