Iyakin si baby

Mga mommy baka po mahelp nyo ako suoer iyakin ng anak ko at ayaw palapag di naman sguro growth spurt kasi as in always syang ganeto huhuhu hirap na hirap at ngalay na ngalay na ako baka lang po my same experience sainyo

4 Các câu trả lời

same po growth spurt pa rin po yan atsaka hinahanap ni baby yung init ng katawan mo atsaka amoy mo. baby ko po pag karga ko di naman naiyak pero pag pinakarga ko lang saglit sa iba kahit sa papa nya naguumiyak na parang inaapi 😅 sobrang ngalay na rin po ako eh ayaw din palapag pag tulog na

same mi sobra iyakin ng baby ko ayaw nia plapag tas kung mtulog sobrang iyak muna bago mtulog tapos grabe tlga mkaiyak wlng tigil eh mgdmag.kya dto ko sa mama ko kc kailngan ko help nia mdlas kc d ko npptahan tlga naawa naku kay baby kc prang nssktan sya

try mo po mami na iswaddle sya. then tsaka mo kargahin. pagkalma nya tsaka mo ibaba ng nakaswaddle pa rin. para isipin nya na same lang. minsan pag ayaw magpababa swaddle ang ginagawa ko bago kargahin. pagbinaba ko steady lang sya. di na umiiyak.

mi 1 month lang si baby? iiyak pa talaga yan nang iiyak. nagaadjust pa yan sa labas ng tyan. pls wag mo madaliin yung baby masanay sa labas.