Baby na iyakin

Hi mga mommies! Sino po may baby dito na iyakin? 5 months na po baby ko pero sobrang iyakin pa din at lagi ako hinahanap. I'm a single mom and need ko talaga mag work para may pang sustento sa baby ko. Nahihirapan lang ako kasi hindi sya maalagaan ng iba dahil sa sobrang iyakin nya. Wala naman po problema ky baby when it comes sa health or other problems pero yun lang talaga yung pgka iyakin nya. Sakin lang kasi sya tumatahan pero pag iba, hindi talaga. Baka may maka help po sakin dito. Badly needed po talaga. Salamat mommies!#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #iyakinnababy

1 Trả lời

Try nyo po ipahiram damit mo sa mag aalaga tsaka nyo po ipabuhat. Sa ganyang age kasi gusto nila ung parents talaga nila, alam ng baby amoy ng mama or papa.

1y trước

Thank you po sa tip mommy pero na try na po namin yung ganyan pero hindi din gumana ky baby haaay 😔 thank you po ulit marami ♥️