Ano to? 😣 ang mga nasa mukha ng anak ko

Mga mommy ? Normal lang ba ito? Di kasi ganito mukha niya nung una , 5 days old palang sya . dahil bato sa shampoo niya? Cethapil kasi siya kaso na bili lang namin sa shoppee titigilan ko na baka fake kaya calamansi at maligam2 na tubig nalang pinanligo namjn sa kanya.

Ano to? 😣 ang mga nasa mukha ng anak ko
2 Các câu trả lời

normal momsh... ganyan din sa baby ko dati.... ginawa ko lang po every morning ang pinang hihilamos ko sknya is ung milk ko... ayon po nawawala naman... 1½ month n cya now and wala n cya ganyan sa mukha

4y trước

Salamat sis :) sa idea

Subukan niyo po lactacyd baby yan po gamit namin ni baby