Facial wash

Hello po. Im 4 months pregnant po, nag karon kasi ako ng mga kung ano sa mukha di naman sya tigyawat pero tumubo sya ngayong preggy ako. Tanong ko lang po kung pwede ba ako gumamit ng cethapil or baka may ibang pwedeng magamit. Salamat po ?

6 Các câu trả lời

Normal lng sa buntis mag karoon ng tigyawat, ako din meron hinahayaan ko lng kc hindi din nmn yan mawawala kahit ano ilagay mo dala kc yan sa pag bubuntis mo.

Ako naman nagkaron ako ng mga pimples. Hinahayaan ko nalng mawawala din naman daw pagkapanganak eh. But I will try cetaphil. 😅

Cetaphil gentle cleanser effective 🥰🥰🥰

Nawala pimples ko sa cetaphil.

Oo pwede ung cethapil

Yes pwd cetaphil..