First time mom

Mga mommy normal ba na hindi masyado magalaw si baby ngayon 37weeks na ako. Nagstart to around 35weeks.

7 Các câu trả lời

Try to use kick counter mamsh. Para malaman mo kung normal yung movements ni baby. Tsaka observe mo kung kada kakain ka ba eh magalaw sya. Sakin kasi 38 weeks na same padin, sobrang likot. Pero hindi every time yung likot nya, usually kapag morning lang tsaka before ako matulog.

35weeks na yung saken mamsh pero magalaw pa din si baby. try mo uminom ng malamig na tubig or kain ka something sweets.

monitor mo movement ni baby mommy using the kick counter sa app na to preferably after meals dahil mas active sila.

Inom pobkayo madaming water baka hindi na makagalaw si baby dahil no soace na po sa loob

akin po sis 36weeks mgalaw prin sya lalo na pag sweet kinakain ko

37 weeks and 6days preggy magalaw pa din c baby ko momsh.

kung ok naman po si baby no need to worry