PT

Hi mga mommy newbie here po. Ask ko lang kung ilang days kayo delay bago kayo nag pt?

3 Các câu trả lời

ako dahil irregular ako at almost every 3 months bago mag ka mens at 37 years old ..tinanggap ko na sa sarili ko na mahihirapan na ako mag buntis ..nung last May nagkaregla ako mahina pero halos isang buwan hindi tumitigil kaya nagpa check up na ko sa o.b at nagpa tvs sa awa ng Diyos wala namang nakitang mga cysts sa akin..pero bka possible na pcos pa din..then binigyan ako ni Doc ng pampatigil ng mens at pinag pills para tuluyang tumigil ang mens ko then after ko maubos ang isang banig na pills nagka regla ng malakas at madaming buo buong dugo talagang nakaka ilang pads ako sa loob ng isang araw at mabuti na lang after 7 days tumigil na rin mens ko..at dahil don hindi na ko nag pills dahil natakot din ako..at eto ako ngayong august isang araw pag gising ko nagtataka na lang ako sa sarili ko kasi ayaw ko kumain lahat ng foods parang ayaw ko... akala ko nun bka may sakit na ako na kung ano..ayaw ko pa nga mag pt non kasi bka madissappoint lang kami ng asawa ko but then nilakasan ko ang loob ko at bumili ng pt... at bingo napakalinaw ng dalawang linya maiyak iyak ako nun..then kinabukasan nag punta agad ako sa ob..nag transv at nalaman na 7 weeks 2 days na sya at malakas ang heart beat ☺️..Talagang God moves in mysterious way talaga..siguro nung niregla ko ng malakas nung eh nalinis ung matres ko kaya nabuo si Baby ☺️.

2weeks delay po nung ng pt ako

Ako po 1 week :)