Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)

Mga mommy nag woworry ako diko pasya nararamdaman gumalaw simula kagabi pero nung Simula 19weeks malakas Sya gumalaw..simula kagabi hanggang ngayun ayaw padin nya gumalaw or kahit isang kick lng😔 Bakit po kaya? Sana oklng po baby ko😔

Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)
35 Các câu trả lời

ganyan din ako mula noon hanggang 22weeks dko masyado maramdam c bbm.minsan nga 2days.dko rin kc cya madetect dati s doppler ko eh.nqgtataka rin mga relatives ko bkit dko cya ma feel sobra ako alala din kung anu anu n ang ginagawa ko.praning na ako. inisip ko kc anterior placenta kc ako.tapos kinagabihan nagparamdam cya n parang kiti kiti lang🤣🤣 ngqyon 23weeks madali ko na mahanap ang hb nya s doppler at medyo malikot n cya.bili ka doppler mi para kahit d mo cya ma fell malaman may hb parin cya.para s kapanatagan mo po

anterior placenta po Hindi po talaga naramdaman agad galaw ni baby Pero may tumitibok po.nagpaulrasound po ako 20 weeks tibok tibok Lang nararamdaman ko Pero sa ultrasound sobrang likot po 😅😂 Hindi ko po ramdam . anterior placenta po ako ☺️ currently 31 weeks and 5 days na ako ang likot likot sakit manipa 😅 lalo na Pag kumakain at gutom. Pag tulog ako tulog din sya ☺️🥰 Kain po kayo ng matamis or malamig na water para gumalaw sya .kausapin nyo po palagi ☺️

Try to feel the heartbeat momsh. Ako non ganyan din eh.. Nappraning pag di ko naffeel ung movement since I had stillbirth last time. So aside from May doppler ako, madalas na ginagawa ko din pinapakiramdaman ko sya. Use your mother's instinct din. We can easily tell if something is wrong.

Magpasounds ka mii. Tutuk mo sa bandang left ng puson mo. Hehehe nkaka praning kpag knyan ako pag alam kong tahimik sya kinakausap ko or inum ako mlamig na water tyaka ko sa hahaplosin. Im 25weeks preggy at sobrang likut nya. Lalu na sa gabe at pag gising ko sa morning

2y trước

same tayo mii..20 weeks nmn skin..mas active c baby sa Gabi at pgkagising ko..likot likot po sa loob..nkktuwa🥰

baka tulog lang Sia mommy .ganyan.skn ih 21 weeks and 2 days na skn ngyon .mga nkaraan ilang days ko sya hindi naramdaman ..worried tlga Ako pero di Ako nag isip Ng negative .Kasi madepress lng Ako bsta .my heartbeat c baby ..ok lang Yan . kagbi lang pla naglikot c baby sa tummy ko ..inom ka din mrming 2big ..❤️

Pa check Po kayu sa ob nio Momy , Yan lang Po mkasagot sa mga katanongan nio Po , Kasi ako 4months preggy Peru sobrang likot na Nia . sinusunod ko Kasi mga resita Ng ob , Di ako naniwala sa ibang haka 2x na wag daw inumins Ang vitamins nka laki raw Ng Bata , Peru para sa akin Ang vitamins for protect Yan ky baby .

baka tulog lang mii nag panic din ako dati yun pla gising sya pag tulog naman ako kaya dko na ffeel .. nalaman ko lang nung nagising ako ng gabi dahil iihi ako ayun super likot pero kung tlga worried ka punta ka na agad sa doc at ipa check si bb pra sa ikapapanatag din ng loob mo

Mommy Pag po Hindi nyo sya ramdam try nyo po kumain ng matatamis or inom po kayo ng malamig ng water Pag wala pa din po punta po kayo agad sa Hospital para macheck ung heart beat ni baby makita sa ultrasound Kung Okey Lang sya sa loob.. para iwas worry din po.

Ako kapag worried kay baby, either nagpapatugtog ako or kumakanta. Or hihiga sa left side. If di pa rin gumagalaw, kakain ng matamis. Kasi baka tulog lang. Pinakalast is ung magdoppler na para hanapin heart beat nia, lalo na if umabot na sa 4hrs na di pa rin siya gumagalaw.

ganyan po ako dati mam 22weeks din biglang Hindi gumalaw c baby. Akala ko tulog lang Yun Pala Wala ng heartbeat ,pinaabot ko pa siya ng Isang linggo pero Hindi parin siya gumalaw.. kaya ngaun palang mag pa check up kana asap, wag Muna patagalin para maagapan pa..