Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)

Mga mommy nag woworry ako diko pasya nararamdaman gumalaw simula kagabi pero nung Simula 19weeks malakas Sya gumalaw..simula kagabi hanggang ngayun ayaw padin nya gumalaw or kahit isang kick lng😔 Bakit po kaya? Sana oklng po baby ko😔

Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)
35 Các câu trả lời

ganyan po ako dati mam 22weeks din biglang Hindi gumalaw c baby. Akala ko tulog lang Yun Pala Wala ng heartbeat ,pinaabot ko pa siya ng Isang linggo pero Hindi parin siya gumalaw.. kaya ngaun palang mag pa check up kana asap, wag Muna patagalin para maagapan pa..