Transvaginal Ultrasound

Hello mga mommy! Naexperience nyo na din pa na positive result nyo pero nung nagpa tvs kayo walang makitang sa loob? Too early lang po ba? Waiting pa kase ako ng 1 week para magapa scan ulit. Nakaka kaba kase araw araw ko iniisip almost 2 years na din kase kami nagtatry ng partner ko.

4 Các câu trả lời

Yes mi nong una Kong pagbuntis ngpatransV ako kc my brown discharge Yong lumabas sa akin 5weeks & 3days Yong Tyan ko, wlang baby nakita...ovum blighted tawag dyan

10mo trước

Thank you po sa sagot mommy, ako naman po wala naman ako discharge yung usual na milky white lang po.