Pabasa ng result.

Hello po, ano pong ibig sabihin nito sa TVS ultrasound result ko. Ibig po ba sabihin early pregnancy po ba to? Sumasakit na kase yung puson ko. Di pa dumating yung period ko. Last do kase namin ni partner August 7. Pero negative po yung pt ko. Salamat po.

Pabasa ng result.
2 Các câu trả lời

wala naman pong nakita na baby sa ultrasound mi.. normal po lahat ng findings sa inyo.. baka PMS po yan kaya masakit puson mo, baka malapit na po kayo reglahin..

di pa po kayo buntis. pero normal yung ovaries niyo. thickened endometrium, baka po nag-oovulate kayo or malapit na kayo magkaron.