Unmotivated

Hi mga mommy, naexperience nyo po ba na unmotivated kayo mgwork during your pregnancy? Or because madali po kase tayo mapagod or madame iniisip. Thanks#1stimemom

19 Các câu trả lời

same, 1st trimester nkakatamad tlga, Yung tipong ayaw mo na bumangon pra pumasok sa work😅 tpos pagpasok sa work, antok na antok Ako. d ko mapigilan😂 2nd trimester na Ako, still sa hapon paguwi ko sa Bahay kulang na Lang matulog agad sa sobrang pagod, kaso may anak pa na aasikasuhin😂 Tiis lang💪

Ako po naranasan ko 1st trimester, pero dahil dalawa lang kami ng partner kosa bahay kailangan ko talagang kumilos mag luto at mag gawa sa bahay dahil walang ibang kasama dagdag pa dyan nung na covid sya tas nag quarantine sa bahay sobrang hirap po lalo na first time ko rin po

Trueee. Going through the same feeling currently. Am on my 19th week, never felt this during the first tri. 😭😭 It feels like hindi ako to'. Because I am normally eager and finishes work on time. huhuhu

Me too. Working sa BPO industry for 6 years, never nag absent. pero ngayong 7 weeks preggy ako gusto ko na bigla magresign. haha. iniisip ko pAlang na papasok ako sa work tinatamad na ko.

Nung nalaman kong preggy ako sobrang tamad na tamad ako pumasok sa work at naisipan ko pang wag nlng mgwork pero mhirap wlang work at umasa lng sa asawa. Kaya ngpahinga lng ako ng 2weeks.

naranasan ko din yan dko pa alam na buntis na Pala ako nun, tipong iiyak nalang ako Kasi ayaw ko pumasok pero pagka 4 months Ng pregnancy ko bumalik din ako agad sa dati

Yes, sa first trimester bukod sa wala akong gana, tulog pa ko halos magdamag. Buti understandable yung boss ko. Pero bumalik naman sigla ko nung second trimester na.

It's normal because of hormones. Tamad na tamad din ako magwork miiii. I'm on first trimester btw. And super selan. Gusto ko lang humilata maghapon sa higaan.

same 😥 lage ako undertime and absent... kung mag wowork mn, tatagal lang talaga nang 2 to 4 hrs work... kaya i decided to work part time...

same po sa 1st trimester super nawala ung routine ko :( pero babalik din po energy and motivation mo mamsh around 2nd tri :)

2y trước

thank you po, at least its normal po pala