Spotting at 7 weeks for 2weeks

Nagpa transvaginal ultrasound po ako kase 2 weeks na kong nag iispot, nung na scan na po, okay po si baby at walang makitang reason bat ako nagiispot. Kukay po ng spotting ko is kulay light brown na may konting amoy. Any advice? Huhu #1stimemom

2 Các câu trả lời

Heres an article po from the tAp that might help. Basahin nyo lang po mommy. https://ph.theasianparent.com/brown-discharge-sa-buntis

normal lang po ang spotting sa first trimester, as long as wala po severe pain na nararamdaman.