heavy bleed

mga mommy naexperience nyo ba duguin nung mga first week kayo nang grabe parang regla may naka experience ba sainyo nun?

6 Các câu trả lời

Ako sa 1st pregnancy ko around 6wks pa lang ako. Nagka subchorionic hemorrhage ako. Na ER pa ko non. Pinag bed rest ako non and pampakapit. Naging okay pero eventually at 18wks nakunan din ako.

Ako po nagkasubchorionic hemorrhage din po ako nung 1st trimester ko po, almost 2 weeks rin po, need mo pong pumunta kagad kay OB mo po, para po mabigyan ka ng pampakapit.

2y trước

opo bedrest po ako nun, tapos naging ok na rin po umaalis lang po ako ng bahay kapag may check up sa center at pag magmemeet kay OB po

pa check up ka myy maselan yang pag bubuntis mo bedrest din

pa check up ka na mommy

Pacheckup ka po

hindi po