Heavy bleeding

Mga momsh may naka experience po ba sainyo nito .. 5 months after birth dumating unang regla ko pero sobrang lakas nya, diaper na ng anak ko gamit ko.. pang 3rd day na ngaun ang lakas pa din, na experience nyo din ba to mga mhie?

2 Các câu trả lời

yes. nangyari sakin. malakas talaga. gusto ko na nga magdiaper nun pero lagi na lang ako nagpapalit. eventually, as months pass by, bumalik sa normal ang blood flow.

1y trước

more than 1yo ago, nakalimutan ko na. ang tanda ko, normal na 7days ang period. pero may excess 2 days para sa super light bleeding.

normal lang yan mi. ako sa 3rd day lumalakas bleeding, naabot ako ngayon ng 7 days

1y trước

hindi. 3 days lang. tska dati 1st day malakas ngayon 3rd day lumalakas ang flow. Dati nagddysmenorrhea ako ng malala, ngayon wala akong nararamdaman na pain. Babalik lang yan sa dati.