Vaginal itching

Hello, goodevening. Naka experience na rin po ba kayo nang vaginal itching? Ano po mga remedies na tnry nyo? Or pinagtake po ba kayo agad nang antibiotics nang OB nyo? So far, wala naman po kakaibang amoy or discharge.. first time mom po. Thanks po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Hugas lang kayo warm water mii and try nyo po gamitin yung naflora feminine wash twice a day. Wag din po kayo mag suot ng masisikip na panty mas okay po mag shorts lang kayo if nasa bahay lang kayo para makahinga hehe mas okay din po if di kayo nag ffabcon sa mga undies nyo.

gynepro feminine wash . one litre water with two spoons vinegar, midwives recommend it. use them before go to sleep also. vinegar : antioxidant to prevent bacteria, yeast etc.

Sakin gamit ko betadine fem wash tsaka nireseta sakin yung progesterone na heragest effective at the same time pampakapit din sya. Pinapasok ko sya sa puerta 2x a day for one month

2y trước

Thanks po. Meron naman akong Betadine Fem wash, pero ayaw ko pa sya gamitin kase baka bawal. Gamit ko din kasi yun nung di pa ako buntis, nagyoyogurt na muna ako, nag subside naman sya nang konte pero itchy pa din. Ask ko nalang din OB ko sa check up ko. 🙂

mmy try mo gumamit ng gynepro tpos maligamgam na tubig ipanghugas mo , always dn magpalit at magsuot ng preskong undies

2y trước

Salamat po. :)

sakin mamsh un legs ko naman lapit sa dingit kumakati naiirita nadin ako

2y trước

Try nyo po mag cetaphil body wash, yun mild lang po yun. Baka mawala ung irritation sa legs nyo. :)

betadine fem wash AYAN NAKAWALA SA KATI NG AKIN GAWA NAGKA UTI DIN AKO

2y trước

Thanks po. Meron naman akong Betadine Fem wash, pero ayaw ko pa sya gamitin kase baka bawal. Gamit ko din kasi yun nung di pa ako buntis, nag yoyogurt na muna ako, nag subside naman sya nang konte pero itchy pa din. Ask ko nalang din OB ko sa check up ko. 🙂