Anesthesia via normal delivery

Mga mommy na merong mga tahi after giving birth sa mga babies nyo kahit ba may anesthesia ramdam nyo ba yung pagtahi sa pempem nyo? Pwede ba yun irequest sa doctor/nurse/OB na magpapaanak sainyo na doblehin yung anesthesia or request ng high dosage ng anesthesia? Salamat sa mga sasagot 😊. Takot kasi ako sa ganyan, kahit sana sa paghiwa at pagtahi lang diko maramdaman 😁 EDD: Dec. 16, 2020

7 Các câu trả lời

Sakin po wala akong naramdam hehe pinatulog na kasi ako ng OB and Midwife pag labas ni LO painless po yung sa sakin pero nakaramdam ko po yung pag injection at pag gupit sakin during labor pero after nun wala na bulagta na ang momsh 😂

As per my experience, wala naman po akong naramdamang pain nung tinatahi. Not sure lang kung pwedeng ipa doble ang anesthesia. Much better to ask your OB po since sila mas nakakaalam. 😊

4y trước

Ok lang po yan mommy, nagpapaka wais lang specially sa panahon ngayon, kailangan nateng mag save ng mag save 😊

depende naman ata sis kung malaki si baby ska ka tatahiin, pro pag anesthesia ala ka nman na marramdaman, ska hindi pwede doblehin un sis.. heheh!

Wala ako na feel nun after lumabas si baby nakatulog nako painless diko na naramdaman nung tinahi akk.. Pag gising ko nasa kwarto nako ..

ako po naka apat na anesthesia sakin kasi naramdaman ko padin habang tumatagal. pwede mo naman sabihin if masakit

alam naman nila cguro yan.. baka mag dosage di naman cguro pwedi e dobli yun.. hehe

Wala po akong pain na naramdaman nung tinatahi na labor lng yung masakit 😊

4y trước

Thanks momsh, may nababasa kasi ako nararamdaman daw nila hehe