Feeling ng nanganganak

Hello po ☺️ FTM here... tanong ko lang po, wala po ba talaga anesthesia pg Normal Delivery? hanggang sa pagtahi ng pempem natin. Mejo kinakabahan po kasi ako. hays

2 Các câu trả lời

Normal po ako and may episiotomy pa. Wala pong nilagay na anesthesia pero hindi naman po na feel yung pag punit nila kasi naka active labor, madidistract ka talaga. Yun lang sa pagtahi, feel mo talaga. Kaso thankfully hindi naman masakit yung pagkatahi sa akin.

Meron po anesthesia during stitching