MATAAS ANG DUGO

Hello mga mommy na katulad kong preggy ano pong herbal iniinom nyo para bumaba ang BP nyo 15weeks and 1day preggy po ako 150/100 BP ko wala po akong pang pacheck up sa obgyne at di naman po ako niresetahan sa center pahelp naman po thankyouu

1 Trả lời

Ay sis wag ka mag self medicate. Hinde natin alam effect ng mga herbal medicine. Baka maka harm sa baby. Kelangan talaga sa doctor ung reseta. Kasi hinde lahat ng pampababa ng BP na gamot pede sa buntis. Punta ka sa government hospital. Onte tiyaga at pacencia lang kasi pipila ka talaga. Pero libre naman.

2y trước

Pede naman daanin sa diet sis. Yan naman talaga magiging unang suggestion sayo. Pero if ever na hinde talaga maayos BP mo need mo talaga magpacheck po. Kesa naman mapano kayo ni baby. Kasi mataas ang BP mo kahit hinde buntis delikado yan. Eh lalo na ngaun buntis ka. Mas mataas na ngayon ang risk mo.