body pain!😭😭

Hello mga mommy's na 8months preggy na po. Any one here na nakakaranas ng muscle pain, both hands and legs. Mga mommy, ano pong tinetake nyo para mawala yung sakit? Kase ako po feeling ko wala na akong buto pag naglalakad or ano. Hirap ako tumayo at umupo, di ko rin maitaas masyado mga kamay ko. I need your help, please🙏

9 Các câu trả lời

Mommy pacheck po kayo

4y trước

Nag paracetamol din po ako noon nung binakunahan ako ng Tetanus Toxoid kasi nagkalagnat ako. Pagaling po kayo.