BPS

Hi mga mommy, masyado na po bang malaki si baby para sa weeks nya? Nagpa bps po ako nung isang araw at nalaman ko na 34 weeks palang po pala ako base sa ultrasound pero kung magbebase po sa regla 36 weeks na po ako kaya pinag take na po ako primrose. Hndi ko po kasi matandaan exact date ng huling menstruation ko kaya nanghula nalang po ako ng date kasi nanghihingi sila ng petsa nung unang check up ko.. Worried tuloy ako kasi ang aga ko pala nagprim rose 😔 baka mapaanak ako ng maaga pero wag naman sana 🙏🏻

BPS
1 Trả lời

Ndi po momsh. Sakto lang po ☺️ Pero iwasan na po ang mga foods na magpapalaki pa lalo kay baby lalo na sweets, pra di ka po mahirapan ☺️

4y trước

Salamat momsh 😊😊