BPS

Last November 30 nag pa bps ultrasound po ako at based dun 34 weeks palang pala ako, last check up ko nung Nov. 28 in IE ako kasi 36 weeks na daw po ako (base sa sinabi kong huling menstruation ko pero di talaga ako sure sa exact date) at mababa na daw po kaya pinag take na ako ng primrose. Ultrasound na po ba ang susundin ko na count ng weeks ko? Thank u po sa sasagot.

1 Trả lời

Hi Momsh, as per my my OB ang sinusunod daw is yung first ultrasound which is the transvaginal utz, you can count from there.

4y trước

paano po momsh kung hindi nag pa transv? Gaya sakin po derecho pelvic po ako at hindi rin tugma ang lmp at aog ko.