Malaki dede sa pag-breastfeed o engorged breasts.

Mga Mommy, mas malaki po ba ang dede na lagi pinapadede kay baby, o mas maliit ito kapag na dede?

5 Các câu trả lời

Remedyo sa malaking dede sa pag breastfeed Put a warm, moist washcloth on your breasts or take a warm shower for 10-20 minutes. Massage your breasts before and during feedings, moving from the chest wall to the nipple. If your breast is hard, hand express or pump a little milk before nursing.

Bakit nga ba malaki dede na laging dine-dedehan? What is engorgement? Breast engorgement is swelling, tightness, and an increase in size of the breasts. It usually occurs in the early days of breastfeeding, between day 3 and 5, but may occur as late as day 9-10.

Mas malaki dede na madalas dinededehan. Pang asar pag may favorite na dede si baby, hindi pantay ang boobies. Ako mas malaki dede ko sa left kasi mas madalas siya dun dumede

kadalasan naman Mommy mawawala yung malaki dede o engorged breast sa loob ng 24 hanggang 48 na oras.

malaki momsh