Breastfeeding

Normal lang po ba na mas malaki ang kaliwa kong dede kumpara sa kanan? Mas magatas po kasi ang kaliwa ko. Thank you po.

9 Các câu trả lời

yes po normal po yan, i advise po na maglagay po kayo ng tali sa kamay para maalala nyo anong side ang last latch ni baby. para next sa kabilang side naman.

yes po its normal.. babalik dn po yan sa dati pag di kna nag papa'bf.. sakin nman mas malaki yung right boob ko..

Yes, normal po. Ganyan din breast kobefore kaya advise ni pedia dapat parehas ipa latch para pantay.

opo normal lang po un....pero sanayin mu parin po ng salitan ang pagdede ni baby para pumantay....

Normal lang pero it would be better na ipa-latch din si baby sa right breast mo para pumantay

kung saan mas madalas at matagal mag latch si baby, yun usually ang mas malaki

orasan mo po momsh example 15mins sa left 15mins sa right para pantay po

parehas tayo Mommy :) hehe.

Yes normal lang po