breastmilk

tong dede kopo di pantay ung ryt is mas malaki samantalang ung kabila is ung dating size ng dede ko pero pinapadede ko naman kay baby paminsan minsan di rin po ako nag papump hehehe normal po ba ito babalik papoba ito sa dati???

1 Trả lời

All our boobies are not the same mamsh, pero hindi na talaga yan babalik sa dati. So sad, same tayo. Huhu

3y trước

pwedi po makisingit tanong ko po ndi tlga un babalik sa dati kc ako rin malaki ung isa dede ko ndi rin pantay sakit nmn kc pag nakikita mo ndi pantay