Pag kakamot

Hello mga mommy magtatanong sana ako baby ko kase pag nag kakamot ng ulo nya namamasa yung ulo nya .may nakaranas na po ba sa baby nila ng ganito ?? kung meron po ano po ginamot nila salamat po

3 Các câu trả lời

Try pahiranan using cotton with purified water po atleast two times a day then apply po ng calmoseptine at lagi nyo po pigilan ang mga kamay nya kumamot at every 3 days trim the nails

sis much better pach3ckup mo baby mo sa pedia mahirap kasi maniwala sa mga online lang. Ikaw ba ipagkatiwala mo safety ng anak mo sa mga nababasa mo lang online? always po pedia sis

kapag daw nagkakamot na ng ulo o likod ng tenga, malapit na mag ipin