First time mommy

Bakit yung iba walang stretch marks? Ako kasi meron hindi nmn ako masyado nag kakamot 😢🤣. 8months preggy.

2 Các câu trả lời

Hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmark mommy. Once na nabatak ang balat dahil sa paglaki ni baby sa loob, nagkakaroon ng tear yung balat kung hindi ganun ka elastic ang skin mo mommy. Yun po ang cause ng stretchmarks. Moisture mo lang po daily and use Bio Oil/Palmer's/Morrison to lighten the stretchmark.

genetic po kasi ang stretchmark, and hindi po sya nakukuha sa pagkakamot. scarring po sya sa balat dahil sa pagkakabanat, pwedeng dahil sa biglaang weight gain or loss. maganda po na lagi imoisturize ang skin para mamaintain ang elasticity nito. 😊