shampoo.

Hello po ano po kaya magandang brand ng shampoo for 3yrs old.. Nangati po sya sa johnson shampoo na kulay yellow hanggang sa magsugat ung ulo nya dahil sa kakamot. Any suggestion?

13 Các câu trả lời

panget nga yan johnson shampoo na yellow ginamit ko din yan sa anak ko 3years old naglagas ang buhok niya kaya binalik ko siya sa dati niya gamit nung newborn pa siya na bathsoap johnson na head to toe..

If johnson’s wag yung yellow. Sa akin gamit ng older kids ko active fresh. Yung blue. Pero may bagong formulation na din si Johnson’s baka mas mahiyang na anak niyo. Or try nyo human nature.

Johnson baby active fresh sis ung blue ..aun kasi ginagamet ng baby ko maganda sa hair pati ako aun na dn shampoo ko .

Try niyo po yung lactacyd, di rin hiyang ng anak ko yung johnson na yellow.

Lagyan mo po ng langis ng niyog. Before maligo

Try nivea head to toe or cetaphil body wash

Cethapil gentle was and shampoo

Try cetaphil shampoo..

Baby Dove shampoo ma.

Cetaphil shampoo.