Asking About Philhealth

Ask Ko Lang Po Nawalan Po Kasi Ng Work Ang Husband Ko Ng Nov. 2018 Tpos Po Hindi Siya Nakapag Hulog Sa Philhealth Ng December To March Nung April Lang Po Ulit Nya Nahulugan Philhealth Nya Magagamit Ko Parin Po Kaya Yung Philhealth Nya Kasi Po Due Date Ko October Binayarqn Po Nya Simula April To October Hindi Na Po Kasi Mahulugan Ung Nalaktawan Nyang 4 Months

1 Trả lời

Opo maggamit mo po un. Kc base on my experience ung last 3 months pinabayadan sa amin at nagamit q pa din ung philhealth.

5y trước

Bali mag advance po aq? Kaylangan ko lang po ba bayaran ung November to January para po mabuo 9 months?