38weeks

Mga mommy, may lumabas sakin na parang sipon na kulay brown. Mucus plug na ba to or plastic lang ng primrose oil? No pain pa po ako now. Thanks much po.

38weeks
31 Các câu trả lời

Same 38 weeks, pero white palang yung nalabas sakin.

Manganganak kana mamsh . Better to go to the hospital

5y trước

Ako 2cm pina confine na. Kase tuloy tuloy sakit ng puson ko non. 5cm active labor nako And kinabukasan namganak ako.

momah punta kana hospital God Bless😊

5y trước

Pinauwi po kami, 3cm palang daw po sabi ni OB,,,

Go to hospital na and call your OB.

5y trước

Kain ka pinya everyday. Magpreggy squats ka. Para mapabilis.

Goodluck sis. Yan na yun😘

Pag ganyan lumabas malapit kana sis

5y trước

Sana nga sis,, 39weeks na ako ngayon,, 3.3kls na siya sa BPS ko, iniiwasan kong umabot soya ng 4kls kasi ICCS daw ako sabi ni OB

Mucus plug n po yan...

Lapit kna mamsh..

Gnyan pla yan..

....