34weeks&3days

Mga mommy kumusta nman ang feeling na sobrang likot na ni baby parang may court sa tyan ko nagbabasketball yata😂 Mga team october😘😘😘1st baby😘😘😊😊

9 Các câu trả lời

I feel you mommy 😅 Team october din ako at sooooobrang likot nya yung tipong madaling araw magigising ka kasi ang likot nya s loob prang sino yung kabakbakan. Minsan tine-trace ko pa yung movement nya yung prang may bukol pro iniiwasan niya talaga, nakakatwa lg. 😁

4y trước

Malapit na tayo mommy kunting kembot nalang😊😊😊

Oh my! 💛 ilang weeks na lang pala mommy at ready to pop ka na. Enjoy the rest of your pregnancy journey and praying for you to have a safe delivery soon.

4y trước

Thank you Mommy💖

sobrang nakakatuwa yung feeling na nadislocate na hugis ng tiyan mo sa sobrang kalikutan 😍😍😅😅

4y trước

Oo mommy minsan pa nga naiiyak ako pag kinakausap ko sya😂

yes haha parang may palaka na bigla bigla nalang parang may tatalon sa tiyan ko haha team october here ❤

4y trước

😂😂😂😂

I feel you sis hahaha parang nag tataekwondo sa loub ng tummy eh😄 subrang likot😄

4y trước

Minsan pakiramdam ko parang kambal yata nasa loob nang tummy ko😂😂😂

ang hirap gumalaw kahit magsalita. at tumigil ang mundo 😅

4y trước

😂

relate mommy ☺️ team October din ako ☺️

4y trước

hello mommy kmusta po nanganak napo kau?

I feel you mommy. Team October also 👋

4y trước

October 5 mommy medyo malapit lapit na😊😊😊

trueeeee hahaha nakakatuwaaaa

4y trước

😊😊😊