team october

Kumusta po ang feeling nyo mga mommy? Ano po edd nyo? Baka may kasabayan ako dito, oct.30.. Patingin na din po ng baby bump nyo 😊

team october
92 Các câu trả lời

31 weeks and 2 days. 🥰 bait ni baby kasi hindi pinapahirapan si mommy. sinasabayan lang din ako sa pagtulog. Siya pa gumigising sa akin kapag malapit na mag 8am. Haha

October 28 due date!!! Wala na akong placenta previa! Yay! And my baby boy is 1 week big for his age. Need ko na daw tigilan ang milktea ko. 😅

October 11. Sobrang likot ni baby sa tummy ko. D nako nakatulog ng mahimbing sa gabi. Pabigla bigla siyang sisipa. 😁

4y trước

Same tayo momshie 😊

october 7 via LMP october 5 via transv october 10 1st utz october 12 2nd utz☺️ baby girl goodluck po sa atin🙏

me oct 13 edd sobrang active ni baby lalo na sa madaling araw prang lage my kaaway sa chan ko 🤣

4y trước

baby boy din po mommy 😇☺ goodluck po satin team oct at sa lahat ng buntis 🙏

hi edd is oct. 18 based on my last ultra sound, but last checkup move to oct. 29. confusing 😵

Ako momsh Oct 4. Super bait ng baby ko sa tummy ko, di ako pinapahirapan ❤️❤️❤️

4y trước

Ano po gender nya mommy? Sakin kc di ko pa alam, last utz ko kc breech pa si baby eh, sana pag pina utz na ko ulit, makita na 😊

oct 28 ☺️breech baby at may sariling gender reveal. laging tinatago sa ultrasound🤣

4y trước

same tayo mommy october 28 edd cephalic na siya since 16weeks last ultrasound ko 26weeks nakacephalic siya sana hindi na umikot c baby boy ko

Lmp ko oct 8 pero last ultrasound ko OCT 13 edd ko Sabi nila sobra baba ndaw..

4y trước

Gawaing bahay lang nmn ako laba, linis ng bahay.. di nga ko masyado naglalakad lagi ko nkaupo e...

trancV edd october 20 1st ultrasound October 25 2nd ultrasound October 30