First Poops ni baby

hi mga mommy , May konting tanong lang po ako . May 21 11:46 pm yesterday lumabas si baby normal nman sya , pero until now naka uwi na kme house di pa din sya poops bukas balik nmen sa ob for new born screen , Ok lang ba un na hnd pa sya nag poops ? worried lang . nadede nman sya mayat maya hmp .. thanks in advance sa answers ?

1 Trả lời

Ok lang po. Ganyan din po ang baby ko nung nilabas ko halos 3 days ang lumipas bago sya tumae. Tatae din po yan.