Breastfeeding concern

Mga Ma..ask lang po, 2 days ago ako nanganak via cs..try agad kme ng bf kay baby, until now pag pinipiga and massage ang breast ko wala nman nalabas..di ko sure kung may nakukuha ba si baby pag nagsusuck sya sken..try pa rin kme every 2hrs, nagsusuck nman si baby. Naka-malunggay caps din ako since 6mos preggy pa lang..#advicepls #needhelp #breastfeeding

1 Trả lời

continue latching lang po. if may diaper output, may nakukuha si baby.check din po if tama latch ni baby, you can find videos online.

3y trước

thank you po, the following day may patak na kapag pinipiga ko..then the next day medyo mas marami na nalabas, kaso si baby di masipag magdede..khit gisingin ko, saglit lang dede tapos tigil na agad..minsan maghapon pa tuloy bago sya mag-ihi..today 2nd day walang poopoo 😭😭😭😖😖😖