Pills

Mga mommy kelan po pwede mag take ng pills.. Pag ka tapod po ba ng regla or bago mag regla. Salamat po ?

8 Các câu trả lời

Ako po mommy after manganak nung nag mixfeed na po ako inadvise na ako mag pills ni OB kahit di pa po ako nagkakaron. After maubos ng isang banig saka na ako niregla

3y trước

Hi anong pills po pinagamit sayo?

depende po sa pills na gagamitin sa akin althea. advise ng OB ung ika 5th day ng menstruation dun ako mag take since 21 pcs lang yung pills na yun.

Depindi kc yan sa days of menstruation m , sakin 5 days lan , so sa ika apat na araw dun na ako nag start mag inum ng pills ..

Pag may meanstruation po usually po pang 5 days or it depends po sa kung anong pills gagamitin nyo.

1st day po ng menstrual cycle. Pwede rin any day basta sigurado ka na di ka buntis

Althea po gamit ko. First pill is sa first day ng regla 😊

first day po ng regla. Diane pills po

Paano pag lady pills lang po gagamitin ko.

4y trước

1st day ng regla