Paano Po Ba?

.. Kelan po ba dpat mag gamit ng pills? Pwed na po bang mag take ng tabletpills kht ala pang regla???? Tnx po sa sasagot????

2 Các câu trả lời

Not sure po, pero ako kasi may mens na ko nung nagtake ako pills. Para po makasigurado po kayo Punta po kayo center ask po kayo sa family planning.

Hello.. I took a pill (daphne) kahit wala pa ko regla sabi naman ng obgyne as long as wla kayo contact and sure na di ka buntis pwede naman anytime.

4y trước

ako pp 2 months na mula nung nanganak ako any day pwede po ba uminom ng pills?