mommy J.

Ask ko lng kung kelan mag regla ang bagong panganak..cs po ako..breastfeeding ako pero mix..hindi pa pwede uminom ng pills pag wala pang regla diba po mga momshie..sino po relate dito thanks po.

1 Trả lời

Kung exclusive breastfeeding, matagal talaga momsh. Mag 3 months na akong nanganak, CS din tas pure breastfeed and walang contraceptive since considered as family planning na yung pagpapabreastfeed. Sabi ng doctor nung nagpamedical ako last monday, 6 months below si baby, pure breastfeed at di pa nagkakaroon, safe daw.

4y trước

Consult your OB mommy since mix feeding ka pala.