40 weeks and 2 days

mga mommy, inip na ako haha 😂 hirap na din.. may lumabas na sakin kunting dugo medyo pink.. pero wala naman masakit.. tapos mayat maya din ako na cr .. sign na kaya itoo na malapit na.? o umaasa na naman ako.. kaaantay ko ksi lalo tumatagal.. habang nalalapit tuloy mas kinakabahn ako.. 2nd baby ko to. pero mas malaki to sa 1st baby ko.. last jan 12 is 3.3 kg na sya 😅 kaya kabado much baka mas lumaki pa at di ko kayanin

5 Các câu trả lời

Kunusta po mommy? Ano po advice ni OB? lakad lakad lang kayo momsh

Yes Mommy. Praying po for the safe and normal delivery

Same here mamsh nanganak kana ba ?

Hope you had a safe delivery. :)

pa induce kana sis..