40 WEEKS NO LABOR SIGNS

40 weeks na ako mga mamsh pero no sign of labor pa rin. ☹️😩 kahit discharge or pananakit ng tiyan wala. Worried na ako dahil last ultrasound ko medyo malaki na si baby, ayokong lalo pa siyang lumaki 😭 nakakastress. Nageexercise naman ako, inom at kain pineapple pero wala pa rin. Di ko na alam gagawin ko. 😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

Same same Momsh. Tanggapin nyo na po na maCCS po kayo pero malay nyo biglang mag dilate cervix nyo. Relax lang kayo Mommy. Baka mastress si babh lalong hndi lumabas and as long as monitored kayo ni OB.

Same din po sakin momsh. Advise enduce ako pero 2 days after wala paring effect kahit mn lang kunting pain. Kaya nag decide OB ko na CS pagka next day