Worry

Mga mommy's I'm 23weeks and 3 days pregnant at na papansin ko na madalas tumigas tyan ko to the point na kaylangan kong umupo dahil nabbigatan ako is it normal po ba? Tia

2 Các câu trả lời

May time na naninigas ang puson natin dahil sa kalikutan ni baby at yung pananakit at pamimigat natural lang po yun lalo na kung 1st time mom ka. Sa paninigas po wag lang madalas sa isang oras. Ask your OB po pag nagpacheck up na din po kayo. God bless.😊

5y trước

2nd baby ko na po ito 😊 salamat God bless din po

Better po sabihin mo sa ob mo yan. Dipa dapat panay tigas ang tummy pag ganyan weeks.

5y trước

Sge sis salamat 😊