ma mommy can i ask a question ? palagi ho kasi akong hindi makahinga normal lng po ba to at anu po ang mabisang paraan para mawala ang hika ko

Mga mommy can i ask a question ? Palagi po kasi ako hindi makahinga normal lng po ba to anu po ba ang paraan para malunasan ko po maraming salamat 26 pregnan here

1 Trả lời

Ask your OB po. Ung ventolin inhaler hindi ako sure if pwede sa pregnant e. Saka pacheck mo muna if hika talaga yan. Pag buntis kasi mahirap talaga huminga kasi naiipit ni baby ung diaphragm natin kapag lumalaki na siya.

4y trước

Salamat po