Mga Mommies can i ask a Question?

Ok lang po ba na hindi makapag'pacheck-up ngayong buwan? #21weekspreggyhere?

2 Các câu trả lời

Kpag wala namang problema sa pregnancy mo ay ok lg naman po. Ipagpatuloy lg pag inom ng vits. Saka na magpa check up pag tapos na ang ecq momsh. Mas better mag stay at home muna.☺

Okay naman po siguro dahil naka ECQ tayo. Pero need prin muna icontinue ung vitamins na tinitake mo. Base sa ginawa ko noon. Kaso week lang ang delay ng check up ko

5y trước

Salamat po