bottle feed

Mga mommy help po,, ayaw dumede ni l. O sa bote palaging breastfeeding, inadvise bmni pedia bumili ng avent natural na bote, kaso ayaw pdin nya.. gusto ko sana salitan kasi d naman palaging may milk ako, ano po gagawin ko? Pag pinapadede ko gamit bote tinatapon lang nya sa sipsip sabay luwa,, 2 months si baby, help me pls

bottle feed
14 Các câu trả lời

Sabi nila yung pigeon ang mas preferred ng breastfed. Tapos dapat hindi ikaw ang magbibigay kasi maaamoy niya breasts mo.

same case here

i mixfeed my twins. pigeon bottle gamit nila if they feed thru bottle and they were never confused. try mo din check yung nipple nyan mommy kase usually pag ganyan kalake bottle fast flow na nipple nyan. buy slowflow or what flow is recommended depending sa age ni baby baka kaya niluluwa kasi nalulunod sya :)

Sanayin nio lng po dedede yan ng bote pg nagutom at wag bgyan agad ng bf pg gutom para mapilitan po sya dumede sa bote. Ganyan kc baby ko nung 2 mos b4 ako pasok sa work

5y trước

Bka hnd pa po gutom or try nio po ibang feeding bottle mommy. Try n try lng po