bottle feed

Mga mommy help po,, ayaw dumede ni l. O sa bote palaging breastfeeding, inadvise bmni pedia bumili ng avent natural na bote, kaso ayaw pdin nya.. gusto ko sana salitan kasi d naman palaging may milk ako, ano po gagawin ko? Pag pinapadede ko gamit bote tinatapon lang nya sa sipsip sabay luwa,, 2 months si baby, help me pls

bottle feed
14 Các câu trả lời

Try mo palitan ng pigeon peristaltic nipples... Yan gamit ni baby ko.. tapos lately lng bumili nko ng pang 6mo+ then nag compare ako ng nuoole ng avent, pansin ko matigas pa din ung avent unlike sa pigeon peristaltic malambot talaga..

Try nyo po bumili ng bottles na to mommy. Very close to real breasts ang feel nya. Maganda naman ang Avent, pero based sa pag reresearch ko kasi most babies reject it kasi even the slowest flow nipple (teat) is still too fast for NB babies

4y trước

San pwede bumili

Sayang naman kakabili lang namin ng avent natural bottles 3 pa naman ang mahal mahal😭😭😭 galing na cya dati sa farlin nagbottle na cya dati kaso simula nung sinipon puro breastfeeding na gusto ayaw na ng bote 😭😭😭

2y trước

Same po ng Lo ko simula ngkaubo siya breastfeed na muna siya ngaun ayaw na niya dumede sa bote..

Pigeon peristaltic try mo po. Hindi marunong dumede baby ko dati sa bote since EBF kami since day 1. Nung pigeon peristaltic na yung tsupon dumede na sa bote tapos so far wala siya nipple confusion

Ung anak ng hipag ko gnyan din.. ibebenta na nga sna nya ung avent bottles na binili nya kc ayw dedehin. Nung tnry nya ulit for the last time ayun dinede na ng baby nya

Check mo po nipples ng avent bottle kung ilan ang butas. Bumili kasi ako nyan 2 ung butas ng nipple. Pinalitan ko ng 1 butas na nipple kaya naging okay kay baby

Comotomo bottle ang gumana sa baby ko . Then ndi ako ang nagfefeed sknya ibang tao kasi kpg ako alam nya breastfeed ndi bottle 🤣

Try mo lang sis ng itry, masasanay din si baby mo. Ganyan din pamangkin ko hirap sa bote pero dumedede din naman.

Thanks mga mamsh bibili ako 1 pigeon and 1 tommee kung may isahan hehehe try ko kung alin ang iaaccept ni LO 😊

5y trước

Try m lng sis nbbsa ko nga ung peristaltic ba un sa pigeon ok dw sa my nipple confusion,

try po ibang tsupon for baby. Try pigeon yun daw closest sa nipple.