STRUGGLE IS REAL :(

mga mommy help naman po ayaw dumede ng baby ko sa bottle, avent po gamit kong bottle . nag wean po ako from breastfeed to bottlefeed pero ayau ni baby enfamil a+ gamit kong milk . HELP NAMAN MGA MOMMY ..

1 Trả lời

Huhuhu same tayu mommy, ayaw din dumi dede ni baby sa bottle pero I will try to buy como tomo this week kasi mas close to breast daw ang nipple.

5y trước

wala dito sa jolo como tomo mommy 😭😭😭 iyak lang ng iyak baby ko kahit gutom na gutom na .