AYAW DOMEDE SA BABY SA BATTLE😭

Pa help naman po mga momshie ayaw po domede ni baby sa bottle mahina na kasi supply ko na milk pero ayaw niya talag dumede sa bottle nag iiyak iyak talaga siya kahit anong gawin namin😭 Pa help naman mga mommy 8months old na si baby ko. #advacepls #baby #milk #bottle #mommy

AYAW DOMEDE SA BABY SA BATTLE😭
6 Các câu trả lời

Hi mommy, ganyan din baby ko never nag bottle ayaw nya, so I trained him instead mag cup feeding super galing na gumamit ng cup ngayon 2yrs old na never nag bottle nandidiri sa nipple ng bottle 😂 pero breast feed padin kami kapag gabi pampa antok nya or nap time sa tanghali

natry nio po muna ang breast milk sa bottle? kapag ok, baka ayaw nia sa lasa ng formula. kapag hindi ok, try nio baguhin ang nipple. sa baby namin, ayaw nia ng standard nipple. gusto nia ng wide mouth bottle nipple. avent samin.

1y trước

ung nipple kaya? may brown na nipple, ung malambot. or wide nipple.

hanap ka namg hahawig na bottle nipples sa lambot ng nipples mo po.

try nyo po avent premium natural bottle mamsh

palitan nio po yung nipple ..

try pigeon slim neck