UTI

Pa advice naman po mga momsh..... two weeks na po aq uminom ng antibiotic pero habang tumatagal mas tumataas po yung pus cells q...... More on water naman po aq tas d rin aq mahilig sa junk at street foods... Worried lang po aq kc baka magkaroon ng bad effects sa baby q yung pag inom ng gamot.. 19 weeks pregnant po aq..... First time mom po aq salamat sa makakapansin

UTI
1 Trả lời

inom ka po buko kaya cranberry juice mamsh. mawawala din yan mamsh

5y trước

Thank u mamsh, 👍