Mama nang asawako

Mga mommy dyan ano bang dapat Kong gawin sa Ganon pananalita tungkol sakin nng mama nng asAwako Naiinis Kasi ako bontis panamn ako dinila naiisip na masasaktan din ako Nong nag sama na Kasi kmi nng anak Niya sa tuwing tatawq mama Niya magsasabing didw nakakapag antay mag asawa tas ngayon may dagdag namn dw yong anak nmin komoha agad dw nng obligasyon yong anak Niya dati nakakapag Padala dw tas ngayon wla na tas Tama ba mga mommy na yong dpat iipon na para sa baby nmin yong bunos nng asAwako ipapadala sa mama Niya hirap kala ko tanggap na may kinakasama na tlaga anak Niya 😥

22 Các câu trả lời

May kaagaw na kase sa sustento yang byenan mo kuno. syempre dapat maisip. niya na nag pamilya na yung anak nya. Tsaka kayo na ang mas priority ng anak nya lalo na magiging anak niyo. wag mo nalang pakinggan ang importante kayo ng asawa mo ay nagsasama ng maayos. Kayong dalawa lang ang magkasama at magkakaunawaan in the end.

2y trước

di pa yan mi hanggat andiyan pa byenan mo wag niyo muna iclaim na inyo yan. mabuti pa din yung mag bukod kayo kahit sa maliit na kwarto kesa ganyan na sisilipin ka at bantay ang pera. Syempre di ka din naman makakaangal sakanya kase mahihiya ka at byenan mo nga siya.

di lang sgro tangap ng byenan mo hilaw na may knksama na ang anak nia. dahil wala na mgbbgay sknla ng pera baka sya ang inaasahan kaya ganyan sila. un bonus aman lip mo ok lng ibgay dun pero wag aman lahat magiwan dn para sa maggng anak nio lalo na at preggy ka. magastos ang bnts .. marami pangangailangan...

2y trước

baka un bahay pa na snsbi mo sa parents nia.. hirap ng ganyan mii... nways pray ka lang lahat ng nrrmdaman mo ipagpadasal mo. then kapag nakapanganak ka mag wrk ka kng kaya mo para may pera ka,para d ka aasa sa lip mo. un lang tlaga mahirap ang ganyan stwasyun...

basta nakabukod kayo, maiiwasan k9 naman marinig sinasabi ng biyenan mo. dapat malinaw sa inyo ng asawa mo na ang responsibilidad niya ay sa pamilya niyo na. siya na humarap sa nanay niya, kung kaya niyang manindigan para sa inyong mag-iina, mabuti, para di na makarating sa iyo sinasabi ng biyenan mo.

2y trước

kaya mii may bahay na kmi Sila mismo gumawa kaya lagi nakabanty sa pera mama niya lagi lagi nlang. pero saamin bahay tlaga yuon ehh Dion na sila natutuloq lagi nakakainis

Mabait man po o hindi ang MIL, mahalaga talaga nakabukod. Kasi di maiiwasan yung mga comments na gaya nyan. Pero pinaka importante po yung asawa nyo dapat handang ipagtanggol ka :) Pero kung ako sainyo bumukod na kayo, kami naman di pa nakakabukod pero pinupush ko na talaga.

2y trước

i feel you. Problema talaga yang ginawang retirement fund yung anak. Pero dapat nasa asawa mo na po yung change. Sya dapat yung may alam sino ang priority nya if ikaw at anak nya o nanay nya

Ganyan tlga ibang magulang, ayaw mgasawa ang anak para may suporta pa din sila, ung iba naman gustong gusto nila ngasawa at mgkaanak na ung anak nila para may apo sila na inaalagaan. Ung iba din po hinahayaan lng ang anak nila na mkaipon basta para hnd magaya sa sitwasyon nila nun.

dapat talaga kinikilatis ang kakasamahin eh, pag ganyan na hindi ka kayang ipagtanggol sa in-laws mo, pwede pang maging mitsa ng pagsasama nyo. mag usap kayong maigi ng LIP mo, dahil ikaw at ang magiging anak nyo ang dapat na priority nya. kayo na ang pamilya nya eh

kahit anong padala mo hindi magbabago yan kung di mo uumpisahan maghigpit. sa simula maiinis yan pero as time goes by hindi ka na nya gaganyanin. isa pa una lagi ang sa anak bago ang magulang. baka papadala kayo then wala naman pala matitira

yan hirap pag bread winner ang partner,. nakabukod na kayo sa inyo pa tatawag at lalapit,. ginawang sponsor ang anak 😅

2y trước

Hahahahaha kaya nga hirap pag may byenan na ginagawang taga sponsor ang anak porkit siya nag lowal ng palaki gagawn ang lahat kahit Alam niya na may kinakasama na ang anak niya

Case to case basis yan. Asawa ko nasa barko lagi. Once lang umuwi. Need ko may kasama. Buti andyan in laws ko ang babait.

2y trước

Buti kapa mabait mommy

Kaya pinupush ko talaga asawa ko na mag bukod na kami nakakainis na kasi mga ugali ng magulang nya 🙂

2y trước

Abay nakakainis talaga yan kung halos lahat ng sahod ng asawa mo sa kanila na pupunta tapos hahanap an kapa ng pera kila kesyo kakasahod lng ng asawa wala na kayong pera